Tin mới nhất :
Tin mới nhất

Trợ giúp nạp tiền

Bạn hiện tại có thể gửi tiền đến {{website}} thông qua phương thức dưới đây:

I. Chuyển khoản bằng thẻ ngân hàng
1. Chúng tôi có hỗ trợ chuyển khoản lien ngân hàng, xin hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến để có được thông tin chuyển khoản.
2. Hiện nay cung cấp ba ngân hàng là TECHCOMbank TPbank VIBbank VIETABANK VIETCOMbank VIETINbank
VPbank KIENLONG BANK MBbank MSBbank NCB SACOMbank SCBbank
SHBbank ABBANK AGRIBANK ACB BIDV DONGA BANK EXIMBANK HDBank có thể lựa chọn, thời gian chuyển tiền vào tài khoản cùng hệ thống ngân hàng khoảng 5 đến 10 phút, chuyển tiền khác ngân hàng căn cứ vào thời gian thao tác chuyển tiền của ngân hàng, chúng tôi sẽ lập tức nạp tiền vào tài khoản game của bạn sau khi xác nhận tiền vào tài khoản.

 

II. Thanh toán trực tuyến
1.Sau khi đăng ký hội viên kích chọn “Gửi tiền trực tuyến” (khi bạn lần đầu tiên nhập tiền, cần kiểm tra trước khi ngân hàng xuất tiền của bạn)
2. Lựa chọn số tiền nhập, đồng thời xin hãy điền chính xác “điện thoại liên hệ”, nếu có bất cứ vấn đề gì, tiện cho bộ phận chăm sóc khách hàng ngân hàng {{website}} liên hệ với bạn sớm nhất.
3. Lựa chọn “Ngân hàng thanh toán”
4. Hỗ trợ thẻ ngân hàng:  TECHCOMbank TPbank VIBbank VIETABANK VIETCOMbank VIETINbank
VPbank KIENLONG BANK MBbank MSBbank NCB SACOMbank SCBbank
SHBbank ABBANK AGRIBANK ACB BIDV DONGA BANK EXIMBANK HDBank
5. Sau khi xác nhận gửi đi, xin hãy xác nhận lệnh thanh toán của bạn không sai sót, đồng thời kiến nghị ghi lại mã phiếu lệnh thanh toán của bạn, sau khi gửi đi xin hãy nhẫn nại chờ đợi tải vào trang ngân hàng trực tuyến, trong quá trình truyền đã mã hóa dữ liệu tài khoản của bạn, xin hãy nhẫn nại chờ đợi.
6. Đăng nhập vào trang ngân hàng trực tuyến, xin hãy điền chính xác thông tin tài khoản ngân hàng của bạn, thanh toán thành công, số tiền sẽ được hệ thống hoàn thành xử lý trong vòng 10 phút, lập tức nhập tài khoản hội viên casino của bạn.
7. Để thuận lợi cho một số khách hàng không có ngân hàng trực tuyến có thể gửi tiền, công ty chúng tôi có thể cung cấp gửi tiền thủ công trong vòng 24 tiếng, nếu cần gửi tiền thủ công, xin hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến 24 tiếng của chúng tôi.

 

Điều cần biết khi gửi tiền
1. Số tiền gửi tối thiểu mỗi lần tại {{website}} là 100.000 VND, số tiền gửi tối đa mỗi lần là 300.000.000 VND.
2. Hội viên chưa khai thông ngân hàng trực tuyến, xin hãy làm thủ tục tại quầy ngân hàng của bạn.
3. Nếu có bất cứ vấn đề gì, xin bạn hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến 24 tiếng.